Thông báo điều chỉnh giải thưởng cuộc thi Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt cho con

Quý phụ huynh thân mến,

Sau 2 tuần khởi động cuộc thi Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt cho con, BTC đã nhận được những bài dự thi chia sẻ chân tình nỗi lòng của các bậc cha mẹ khi bắt đầu đưa con đến trường lần đầu tiên. Nội dung những bài dự thi đăng tải trên trang facebook của trường, www.facebook.com/mamnonhanhphucthuduc và trên mục Tâm sự trang Web của trường www.mamnonhanhphuc.edu.vn/goc-chia-se/tam-su; kính mời quý phụ huynh vào xem và tiếp tục gửi bài dự thi ủng hộ.

Tính đến hết ngày 16/3/2014, bài viết [001] của chị Thủy, mẹ bé Bảo Long lớp nhà trẻ 25-36th(2) đang dẫn đầu với 44 lượt LIKE và 128 lượt SHARE; bài viết [005] của chị Quỳnh Sa, mẹ bé Phương Quỳnh lớp 25-36th(1) nhận 39 LIKE và 3 lượt SHARE.

BTC thông báo điều chỉnh thể lệ và cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải thưởng sẽ công bố sau khi kết thúc cuộc thi (không chia ra 4 tuần) bao gồm các giải:

1 Giải Nhất

2 Giải Nhì

3 Giải Ba

BTC sẽ chấm 6 giải trên theo tiêu chí nội dung chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực, ý nghĩa phù hợp với yêu cầu của cuộc thi

3 giải bài dự thi có nhiều lượt LIKE (thích) trên facebook nhất (tối thiểu phải có 40 like)

3 giải bài dự thi có nhiều lượt SHARE (chia sẻ) trên facebook nhất (tối thiểu phải có 20 share)

* Giải chung cuộc chấm vào 1 giờ sáng 31/03/2014

* Giải SHARE chỉ tính những lượt share public (share cho tất cả mọi người) những lượt share BTC ko nhìn thấy sẽ ko tính

* Thời gian trao giải: vào lễ tổng kết năm học 2013-2014 (dự kiến vào tuần 4 tháng 5/2014)

(xem chi tiết thông báo cuộc thi http://goo.gl/nrwU38)