THÔNG BÁO HỘI THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

THÔNG BÁO HỘI THI NẤU CHÈ

CHỦ ĐỀ “CHÈ- VĂN HÓA ẦM THỰC BA MIỀN”

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Tháng 11 năm nay dường như đến sớm hơn với những cơn gió mùa đông bắc tràn về . Nhưng cơn gió lạnh đầu mùa vẫn không làm mất đi không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong không khí vui tươi, đầy ân tình. Trường MN Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội CMHS tổ chức Hội thi nấu chè với chủ đề Chè – Văn hóa ẩm thực 3 miền với sự tham gia của các đội thi là CMHS trong từng nhóm lớp, là đội ngũ sư phạm Trường MN Hạnh Phúc.

Kính mời Quí phụ huynh cùng Quí Thầy Cô giáo và các bé đến tham quan và cổ vũ cho 13 đội thi vào lúc: 8g00 – 10g00, Thứ bảy ngày 12/11/2022 tại sân trường cơ sở 1.

Ý tưởng sáng tạo, màu sắc tươi đẹp, hấp dẫn , hương vị đậm đà, nội dung thuyết trình sản phẩm ý nghĩa. Sản phẩm tươi, ngon, sạch, vệ sinh và đảm bảo thời gian qui định sẽ là tiêu chí để Ban giám khảo ghi nhận và chấm điểm.

Đội nào sẽ mang về số điểm cao nhất với sản phẩm đầy hương vị ngọt ngào yêu thương.

Đội nào sẽ vinh dự đứng vào vị trí Quán Quân của mùa giải 2022 năm nay?

Tất cả hãy cùng chờ đón Ngày Hội ” Chè – Văn hóa ẩm thực 3 miền vào thứ bảy ngày 12/11/2022 này nhé!

Kết quả và giải thưởng sẽ được công bố – trao giải trong  Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 -2022!

Hãy cùng chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11- 2022  với truyền tthống “Tôn sư trọng đạo” thật vui và ý nghĩa các bạn nhé!

Ngày đăng: 07/11/2022 - Bởi: Adminstrator