THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN!

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC ĐANG TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON:

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN: -Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Mầm non tại trường ĐHSP & CĐSPTWTP . – Biết sử dụng máy vi tính (word, excel, powerpoint, email…) YÊU CẦU TUYỂN DỤNG: – Có phẩm chất đạo đức nhà giáo, yêu thương con trẻ, yêu thích công việc dạy học, có định hướng lâu dài với nghề giáo viên. – Giao tiếp tốt, biết chia sẻ, phối hợp với đồng nghiệp và cộng đồng. – Thật thà, trung thực, tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. – Sức khỏe tốt, tích cực, năng động, ham học hỏi. *Ưu tiênCó kinh nghiệm. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: – Mức lương thỏa thuận. – Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và các quyền lợi khác theo quy định. – Được thưởng Tết, thưởng khi có thành tích tốt trong công tác. – Được ăn sáng, ăn trưa. – Được thưởng chuyên cần, thưởng tháng. – Được chế độ sinh nhật, ốm đau. – Được đào tạo và bồi dưỡng nâng cao khi có đóng góp lâu dài cùng trường. HỒ SƠ DỰ TUYỂN: – Đơn xin việc (ghi rõ ưu điểm, khuyết điểm, sở thích và năng khiếu) – Bản photo bắng cấp, chứng chỉ liên quan (có chứng thực) – Bản photo chứng minh nhân dân (có chứng thực) – Hộ khẩu (hoặc KT3 có chứng thực) – Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và chứng thực) – 4 ảnh 4×6 – Phiếu khám sức khỏe HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỬI ĐẾN: Trường mầm non Hạnh Phúc Số 232, đường Linh Trung, Khu phố 1,  P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM Lưu ý:  Đơn xin việc ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, bằng cấp (Không nhận qua điện thoại, mail, website, FB. Trực tiếp đến trường nộp và phỏng vấn). Thời gian nhận hồ sơ:  Bắt đầu từ ngày ra thông báo  8/01/2021. Trường mầm non Hạnh Phúc trân trọng thông báo!

Ngày đăng: 08/01/2021 - Bởi: Adminstrator