Thông báo v/v Diễn tập phòng cháy chữa cháy.

(v/v Diễn tập Phòng cháy chữa cháy)

Nhằm thực hiện Kế hoạch An toàn trường học- Phòng chống cháy nổ. Đồng thời củng cố và nâng cao kiến thức  kỷ năng ứng cứu phòng cháy chữa cháy cho đội ngũ CB-GV-NV. Trường MN Hạnh Phúc phối hợp cùng Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 9 tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy – cứu hộ cứu nạn.

-Thời gian: 17g00’  Thứ bảy, ngày 22/04/2017

-Địa điểm: Sân Trường Cơ sở 1.

Buổi diễn tập sẽ tổ chức với đầy đủ các hoạt động: Còi báo động cháy,  Di chuyển con người và tài sản, Cứu nạn nhân,  Xịt bình khí co2, Xịt bình bột khô,  Lăng vòi phun nước và sử dụng cả xe chữa cháy. Do buổi diễn tập thực hiện với kịch bản như 1 vụ cháy, Ban giám hiệu nhà trường thông báo đến quý phụ huynh được rõ và an tâm về các hoạt động của trường đồng thời vui lòng đón bé trước 17g00’ thứ bảy, ngày 22/05/2017.

Rất mong Quý phụ huynh thông cảm và chia sẻ.

Trân trọng thông báo!

Ban giám hiệu Trường MN Hạnh Phúc.

Ngày đăng: 20/04/2017 - Bởi: Adminstrator