THÔNG BÁO (V/v tham dự bồi dưỡng chuyên môn hè 2023)

THÔNG BÁO!

(V/v tham dự bồi dưỡng chuyên môn hè 2023)

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2023 cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại đơn vị. Ban giám hiệu trường MN Hạnh Phúc trân trọng thông báo đến quí phụ huynh:
Thứ bảy ngày 22/07/2023 vào lúc 13g30’, Ban giám hiệu trường MN Hạnh Phúc tổ chức tập huấn chuyên môn cho đội ngũ sư phạm nhà trường với nội dung Xây dựng môi trường chăm sóc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Buổi sáng các bé đi học bình thường, sau khi ăn trưa các bé sẽ ra về lúc 11g30’.
 Vì tính chất quan trọng của buổi học tập bồi dưỡng chuyên môn, với mục đích nâng cao kiến thức chăm sóc, giáo dục cho đội ngũ trong công tác giảng dạy, Ban giám hiệu trường MN Hạnh Phúc rất mong quí phụ huynh thông cảm và chia sẻ.
 Trân trọng thông báo!
 Ban Giám Hiệu Trường MN Hạnh Phúc.

Ngày đăng: 15/07/2023 - Bởi: Adminstrator