THÔNG BÁO! (V/V Trợ cấp theo nghị định 105)

THÔNG BÁO!

(v/v trợ cấp đối với trẻ em mầm non là con công nhân,

người lao động làm việc tại khu công nghiệp)

Trường MN Hạnh Phúc kính mời quí phụ huynh xem qua thông tin v/v trợ cấp đối với trẻ em mầm non là con công nhân, người lao động làm việc tại khu công nghiệp.

Trường hợp quí phụ huynh thỏa điều kiện để hưởng trợ cấp, vui lòng làm mẫu số 3 (có xác nhận của công ty đang làm), nộp về cho nhà trường, trước ngày thứ tư, 10/8/2022. Mọi chậm trễ, nhà trường không đủ thẩm quyền giải quyết, rất mong quí phụ huynh thông cảm.

Lưu ý:

– Công ty phải nằm trong KCN, KCX, quí phụ huynh nhớ ghi rõ địa chỉ công ty thuộc lô nào trong KCX, không được ghi chung chung.

– Hồ sơ gồm: Đơn (theo mẫu) và khai sinh của trẻ.

– Trường hợp các bé Khối Lá năm học 2021-2022 (sinh năm 2016) đã ra trường, thỏa đủ điều kiện, vẫn tham gia nhận được trợ cấp theo Nghị định 105 đợt này.

– Quí phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin tại: Nghị định 105/2020/NĐ-CP chính sách phát triển giáo dục mầm non.

Trường MN Hạnh Phúc trân trọng chia sẻ thông tin đến quí phụ huynh.

Trân trọng!

Trường MN Hạnh Phúc