THÔNG BÁO! (v/v TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022)

THÔNG BÁO!

(v/v TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022)

Kính gửi Quí phụ huynh!
-Thực hiện theo công văn chỉ đạo số: 1007/GDĐT của PGD&ĐT TP.Thủ Đức về công tác tuyển sinh năm học 2021-2022.
-Thực hiện theo chỉ thị số: 10/CT-UBND về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.
-Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tạo sự yên tâm cho quí phụ huynh gửi con học tại trường năm học 2021-2022, nhà trường sẽ thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Quí phụ huynh vui lòng thực hiện 1 trong 2 cách sau để đăng ký thông tin cho bé:
1. Quét mã QR CODE để đăng nhập vào biểu mẫu đăng ký thông tin.
(Đính kèm mã QR CODE bên dưới Thông báo) .
2. Nhập đường link https://bitly.com.vn/aafkas để vào biểu mẫu đăng ký thông tin.
Trên cơ sở thông tin đăng ký của quí phụ huynh, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp đến quí phụ huynh và sẽ có hướng dẫn cụ thể để hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học cho bé.
Danh sách các bé tham gia học tại trường năm học 2021-2022, sẽ được thông báo đến phụ huynh trên website và trên facebook của trường mầm non Hạnh Phúc.
Lưu ý:
– Với học sinh mới: quí phụ huynh khai báo thông tin và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo quy định (có nêu rõ trong phần ghi chú form thông tin đăng ký).
– Với học sinh đã học năm học 2020-2021: quí phụ huynh khai báo thông tin để làm cơ sở cho nhà trường nắm được danh sách các bé sẽ tiếp tục học tại trường. (Những phụ huynh đã đăng ký, gửi đơn, đóng phí đầu năm ở đợt trước – vui lòng bỏ qua Thông báo này.)
Trân trọng cám ơn quí phụ huynh.
Ban giám hiệu trường mầm non Hạnh Phúc.

Ngày đăng: 05/07/2021 - Bởi: Adminstrator