THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 1- NĂM HỌC 2021-2022!

THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 1- NĂM HỌC 2021-2022!

(Dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2015)

Trường MN Hạnh Phúc trân trọng chia sẻ thông tin TUYỂN SINH ĐẦU CẤP- NĂM HỌC 2021-2022, đến quí phụ huynh có con em sinh năm 2015.
  1. Bảng phân tuyến trẻ vào lớp 1 trên địa bàn Phường Linh Trung- Tp. Thủ Đức (Có hình ảnh đính lèm).
  2. Tham khảo hướng dẫn một số nội dung trong công tác huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2021-2022 (Chia sẻ đường link, phụ hynh truy cập vào đây https://tpthuduc.hcm.edu.vn/…/ve-huong-dan-mot-so-noi… để xem chi tiết)
  3. Thông báo tuyển sinh đầu cấp của UBND Phường Linh Trung (Chia sẻ link- phụ hynh truy cập vào đây https://rd.zapps.vn/detail/3965795016242083791…, để xem chi tiết).
  4. HƯỚNG DẪN PHHS SỬ DỤNG TRANG WEB tuyensinhthuduc.vn

Bước 1: PHHS Truy cập vào trang web: tuyensinhthuduc.vn

• Sử dụng mã hồ sơ (vd: 43329) và mã bảo mật (vd :8esd41) được cung cấp qua tin nhắn nhận được từ số điện thoại đăng ký.
  • Phụ huynh vui lòng ghi nhớ lại để tiện việc tra cứu trạng thái hồ sơ sau này
  • Nếu Phụ huynh không nhớ mã, vui lòng liên hệ qua số điện thoại của nhà trường, đơn vị quản lý để được hỗ trợ. (Trường Tiểu học theo Bảng Phân tuyến)
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, Phụ huynh sẽ nhận được thông báo từ trường, đơn vị quản lý (nếu có), vui lòng ghi nhận lại thông báo này (ghi lại hoặc chụp ảnh màn hình)
Bước 3: Phụ huynh kiểm tra lại các thông tin quan trọng và trường được phân tuyến, nếu mọi thông tin đã hoàn chỉnh, Phụ huynh chọn đồng ý và lưu lại, đợi kết quả từ xác nhận từ Nhà trường
Bước 4: Phụ huynh xem tình trạng hồ sơ đã được chấp nhận hay chưa bằng cách đăng nhập lại trang web: tuyensinhthuduc.vn như bước 1
Nếu Kết quả xác nhận : Thành công là hồ sơ tuyển sinh trực tuyến của học sinh đã hoàn chỉnh và được duyệt nên yên tâm là con em mình đã được nhận học vào tại Nhà trường
Phụ huynh có thể in đơn đăng ký và ký tên trước qua nút In đơn đăng ký chuẫn bị hồ sơ giấy và xem ghi chú bên dưới, chờ thông báo nhập học từ Nhà trường.
Trường MN Hạnh Phúc trân trọng chia sẻ thông tin tuyển sinh vào lớp 1- Năm học 2021-2022 đến quí phụ huynh có con em sinh năm 2015.
Trân trọng!

Ngày đăng: 14/06/2021 - Bởi: Adminstrator