THƯ MỜI THAM DỰ LỄ RA TRƯỜNG (NH 2019-2020)

LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI LÁ

NĂM HỌC 2019-2020

Hè đã về!

Hè về mang sắc nắng của ngày hè rực rỡ, với sắc đỏ của những chùm phượng vĩ và tiếng râm ran của những chú ve sầu, tất cả hình ảnh đó như báo hiệu cho kỳ nghỉ hè đầy lý thú đã kề bên.

Niềm vui được tung tăng cùng Ông Bà Cha mẹ, được thỏa sức vui cười với những trò chơi kỳ thú và hấp dẫn. Bên cạnh những niềm vui là tâm trạng xao xuyến, bồi hồi khó tả của các con Khối Lá, cảm giác lưu luyến khi phải rời xa mái trường mầm non thân yêu sau bao năm gắn bó, rời xa Thầy Cô, các bạn, rời xa Gấu MiSa & Thỏ Trắng thân yêu.

Một cảm giác sâu lắng khó tả, một không khí trang nghiêm nhưng đầy cảm xúc và ấm áp, hình ảnh của các con trong trang phục trạng nguyên khi nhận bằng “Cử nhân”….. tất cả tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ…một kỷ niệm khó phai trong những năm tháng nối tiếp mà không bao giờ có thể quay ngược thời gian trở lại…..

Mời Bố Mẹ đến tham dự và chia sẻ khoảnh khắc sâu lắng cùng các con trong buổi Lễ Ra Trường vào lúc 8g00 ngày 04/07/2020 này nhé !

Mời các bạn cùng đón xem hình ảnh lung linh, dễ thương và đầy xúc động của các con trong buổi Lễ Ra Trường đầy trang trọng và ý nghĩa các bạn nha!

Ngày đăng: 02/07/2020 - Bởi: Adminstrator