TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ”
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

“MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ”

Trong những ngày “Tháng Năm” lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về “Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – trái tim của cả nước” với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Hòa vào cảm xúc ấy, sáng thứ tư ngày 18/5/2022 trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức chuyên đề “Mừng sinh nhật Bác Hồ” tại lớp Chồi 2 với sự tham dự cuả các bạn nhỏ lớp Chồi 2, Chồi 1 và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 Chuyên đề “Mừng sinh nhật Bác Hồ” với hoạt động xem phim tư liệu, hát muá, kể chuyện, đọc thơ về Bác, làm khắc sâu thêm lòng kính yêu Bác và niềm tự hào về những cống hiến của Bác dành cho người dân Việt Nam, đất nước Việt Nam.
 Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra chưa đầy một giờ, nhưng trong lòng cô trò cảm xúc cứ lắng đọng rồi lại dâng trào, bồi hồi khó tả khi nhắc về Bác. Đã 53 năm kể từ ngày Bác ra đi nhưng những người con Việt Nam không lúc nào thôi nhớ về Bác, đặc biệt là vào ngày 19/5 ngày sinh nhật của Bác.
 Kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác – mừng Bác thêm tuổi mới, chúng con cô trò trường MN Hạnh Phúc nói riêng và những người con đất Việt nói chung đều không bao giờ có thể quên được công ơn và những tình thương bao la của Bác, Bác – vị cha già của dân tộc vẫn luôn sống mãi trong trái tim người dân Việt Nam.
 ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MÌNH.
 HAPPY BIRTHDAY BÁC HỒ.

Ngày đăng: 21/05/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 146 Lượt truy cập: 25598655
Về đầu trang