Top Like và Share dẫn đầu cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm

Quý phụ huynh thân mến,

Gần 3 tuần của cuộc thi Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt cho con do trường MNTT Hạnh Phúc tổ chức đã trôi qua, BTC đã nhận được 21 bài dự thi ghi lại tâm tư của các bậc phụ huynh khi tìm ngôi trường đầu tiên đánh dấu bước ngoặc mới trong quá trình phát triển của con em mình. Các bài viết đã được đăng trên facebook của trường www.facebook.com/mamnonhanhphucthuduc và Góc Tâm sự www.mamnonhanhphuc.edu.vn/goc-chia-se/tam-su

BTC mong trong tuần cuối cùng của cuộc thi sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều bài viết dự thi đặc sắc chia sẻ giai đoạn tìm trường cho con để hỗ trợ những bậc cha mẹ trên cả nước tham khảo và giải tỏa bớt lo âu trong hành trình khó khăn này.

BTC công bố danh sách TOP các bài viết có lượt Like và Share tạm dẫn đầu cuộc thi thống kê vào sáng 22/3/2014

TOP LIKE

TOP SHARE

Quý phụ huynh lưu ý quy định giải LIKE và SHARE:

3 giải bài dự thi có nhiều lượt LIKE (thích) trên facebook nhất (tối thiểu có 40 like)

3 giải bài dự thi có nhiều lượt SHARE (chia sẻ) trên facebook nhất (tối thiểu có 20 share)

*** Số share ở trên lấy trực tiếp từ Faceboook, tuy nhiên, Giải SHARE chỉ tính những lượt share public (share cho tất cả mọi người) những lượt share BTC ko nhìn thấy sẽ ko tính. Vì vậy, đến ngày chấm giải BTC sẽ kiểm tra lại lượt share đúng quy định.

Hướng dẫn cách SHARE PUBLIC (chia sẻ công khai)

Ngày đăng: 22/03/2014 - Bởi: Adminstrator