Top Like và Share tuần cuối cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm

Quý phụ huynh thân mến,

Chỉ còn 4 ngày nữa cuộc thi "Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non tốt cho con" sẽ kết thúc, BTC công bố danh sách top LIKE và SHARE trên Facebook thống kê vào 11g-11g20 ngày 26/3/2014 để phụ huynh theo dõi tình hình.

Hiện tại, 2 bài viết dự thi của PH bé Lý Thái Ni và Lê Hà Nam Phương đang tiếp tục giữ vị trí đứng đầu top Like. Trong những ngày sắp tới, liệu các bài khác có sự bứt phá ngoạn mục chỉ số LIKE và SHARE như cuộc thi ảnh online Kỷ niệm tuổi thơ do trường tổ chức vào tháng 8/2013 không?

Các bài viết đã được đăng trên facebook của trường www.facebook.com/mamnonhanhphucthuduc và Góc Tâm sự www.mamnonhanhphuc.edu.vn/goc-chia-se/tam-su

Quý phụ huynh lưu ý quy định giải LIKE và SHARE:

3 giải bài dự thi có nhiều lượt LIKE (thích) trên facebook nhất (tối thiểu có 40 like)

3 giải bài dự thi có nhiều lượt SHARE (chia sẻ) trên facebook nhất (tối thiểu có 20 share)

*** Số share ở trên lấy trực tiếp từ Faceboook, tuy nhiên, Giải SHARE chỉ tính những lượt share public (share cho tất cả mọi người) những lượt share BTC ko nhìn thấy sẽ ko tính. Vì vậy, đến ngày chấm giải BTC sẽ kiểm tra lại lượt share đúng quy định.

Hướng dẫn cách SHARE PUBLIC (chia sẻ công khai)

Ngày đăng: 26/03/2014 - Bởi: Adminstrator