TRẺ 5 TUỔI THAM GIA TIÊM VAC XIN PHÒNG NGỪA COVID- 19

SIÊU NHÂN ANH HÙNG 5 TUỔI

THAM GIA TIÊM VAC XIN PHÒNG NGỪA COVID- 19

Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho trẻ trong tình hình dịch COVID-19. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, tập thể trường mầm non Hạnh Phúc đã tích cực tuyên truyền, vận động phụ huynh cho trẻ đủ 5 tuổi được tiêm ngừa.

Hành trình tham gia tiêm ngừa của các tình yêu trường MN Hạnh Phúc như sau các bạn ạ:

Buổi sáng, các tình yêu ăn sáng, uống nước cam, dạo 1 vòng phố phường thư giãn, sau đó bố mẹ đưa đến điểm tiêm.

Các tình yêu được Bác sĩ khám sàn lọc, trò chuyện vui vẻ & tiêm thật nhẹ nhàng.

Bố mẹ, thầy cô ở cạnh bên cổ vũ, nên bạn nào cũng rất vui, tâm lý thoải mái không hề tỏ ra sợ hãi. Các bạn còn bảo nhau: “Bác sĩ sờ nhẹ nhẹ, chúng con chẳng thấy đau, chẳng sợ gì cả”

Ui, các bạn ấy thật mạnh mẽ, thật dũng cảm, như là siêu nhân các bạn nhỉ?

Các bạn đã làm được, chắc chắn chúng mình sẽ làm được, hãy cùng vô tay khen các bạn ấy và cùng làm siêu nhân anh hùng như các bạn ấy, các bạn nhé!

Ngày đăng: 14/06/2022 - Bởi: Adminstrator