TRÒ CHƠI VỚI NƯỚC – GIẢI NHIỆT TRONG LÀN NƯỚC MÁT NHỮNG NGÀY NẮNG OI BỨC!
Tăng kích thước chữ : + -

TRÒ CHƠI VỚI NƯỚC –

GIẢI NHIỆT TRONG LÀN NƯỚC MÁT NHỮNG NGÀY NẮNG OI BỨC!

 Trong những ngày gần đây, tiết trời oi bức, nắng nóng, mức nhiệt cao, bức xạ mạnh…. Để giải tỏa không khí oi bức, để làm giảm nhiệt và tạo sự dịu mát cho các con Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức hoạt động chơi với nước dành cho các con Khối Mầm, Khối Chồi, Khối Lá.
 Chơi với nước, là hoạt động thư giãn, giải trí. Là hoạt động vùng vẫy dưới làn nước, mang về sự sảng khoái, mát mẻ, vui tươi và thích thú.
 Chơi với nước là hoạt động yêu thích của trẻ em, không bé nào có thể từ chối hay quay lưng với làn nước mát lạnh, với những đồ chơi đủ màu sắc, hấp dẫn, lôi cuốn và thú vị.
 Chơi với nước cũng là cơ hội để trẻ phát triển những kỹ năng, vận động cơ thể, khám phá thế giới tự nhiên, phát triển tình cảm, xã hội, ngôn ngữ.
 Chơi với nước không đòi hỏi các con phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào. Tuy nhiên với những trò chơi đơn giản như: lọc nước, đong nước qua lại trong chai đựng có thể tích khác nhau, hút nước qua ống nhựa, vòi, bóng nhựa, ống bơm, vật chìm, vật nổi, ….…sẽ giúp các con phát triển trí tưởng tượng và nhận ra bao điều hay, mới lạ.
 Chơi với nước, không hẳn là làm mát cơ thể, làm hạ nhiệt ngày nắng nóng. Chơi với nước là một hoạt động độc đáo và cũng là hoạt động cung cấp bao bài học hay, gợi mở cho các con tầm nhìn xa hơn và rộng lớn hơn ….!
 HÌNH ẢNH LỚP CHỒI 2 CÙNG HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI VỚI NƯỚC!

Ngày đăng: 12/05/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 47 Lượt truy cập: 25582959
Về đầu trang