TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC CÙNG VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA!
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC CÙNG VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA!

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng chính phủ và công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do virut corona gây ra.

Trường MN Hạnh Phúc chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ CB-GV-NV và các cháu bé đang sinh hoạt tại đơn vị như sau:

-Tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn lớp học, đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch javel thường xuyên.

-Nâng cao công tác giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, giữ ấm cơ thể, cho trẻ uống đủ lượng nước, sử dụng thực phẩm chín, đảm bảo an toàn.

-Tuyên truyền đeo khẩu trang đúng cách khi đến chỗ đông người và khi tiếp xúc với người bị viêm hô hấp cấp tính.

-Khi có dấu hiệu: sốt, đau họng, sổ mũi, nhức đầu, rét run, tức ngực, ho, khó thở…. nên cho trẻ ở nhà nghỉ ngơi, theo dõi, để phòng tránh lây lan.

Trường MN Hạnh Phúc rất mong quí phụ huynh, quí thầy cô cùng chung tay phối hợp để môi trường lớp học luôn xanh tươi, sạch đẹp, kiên quyết phòng chống dịch bệnh.

Tất cả vì sức khỏe của các con, vì sự phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Tất cả vì sự chung tay chăm sóc nuôi dạy các con, ươm mầm xanh cho tương lai, đất nước.

Trường MN Hạnh Phúc trân trọng chia sẻ!

Ngày đăng: 31/01/2020 - Bởi: Adminstrator
Đang online: 63 Lượt truy cập: 25184045