TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, qúi phụ huynh và đội ngũ CB-GV-NV trong nhà trường, phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trường MN Hạnh Phúc chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị như sau:
Nhà trường chuẩn bị nước sát khuẩn tại các khu vực: Hành lang, lớp học, phòng làm việc; nước rửa tay ở các khu vực nhà vệ sinh. Quí phụ huynnh, quí thầy cô và các bé thực hiện việc vệ sinh, sát khuẩn tay khi ra vào đơn vị, trong giờ đón trả bé.
Có sổ theo dõi và máy đo thân nhiệt đảm bảo tối đa yêu cầu về phòng, chống dịch trong trường học.
Vệ sinh môi trường, phòng học luôn thông thoáng, mát mẻ, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, nhóm lớp, … bằng dung dịch khử khuẩn chứa 0.5% clo hoạt tính theo đúng lịch vệ sinh hàng ngày, hàng tuần.
Khi thân nhiệt đo cao hơn 37,50C, quí phụ huynh vui lòng cho bé ở nhà để tiện theo dõi và điều trị kịp thời.
Quí phụ huynh, quí thầy cô và các bé cần thực hiện nghiêm túc biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế:
+Đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, tại các địa điểm và trên các phương tiện giao thông công cộng.
+Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc bằng dung dịch sát khuẩn, hạn chế tập trung đông người tại nơi công cộng;
+Cài đặt và sử dụng hiệu quả ứng dụng “An toàn Covid” (Bluezone) và cập nhật hàng ngày.
+Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế khi có biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi, tức ngực, khó thở hoặc đã đi đến và trở về từ địa phương có dịch. Khai báo trung thực, kịp thời, không chủ quan, lơ là.
+Giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc, dần hình thành thói quen, nếp sống phù hợp trong tình hình mới để giữ an toàn cho bản thân và xã hội.
Phòng, chống dịch Covid-19 là bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội. Rất mong quí phụ huynh, quí thầy cô cùng thực hiên nghiêm túc, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh mang niềm vui tiếng cười cho con trẻ, cho mọi ngươi & mọi nhà.
Trường MN Hạnh Phúc rất mong nhận được sự hợp tác và chia sẻ. Trân trọng!

Ngày đăng: 06/05/2021 - Bởi: Adminstrator