Trường mầm non Hạnh Phúc tổ chức cho trẻ tham quan dã ngoại tại Khu Vui Chơi Giải Trí Snow Town Sài Gòn!

Trường mầm non Hạnh Phúc

tổ chức cho trẻ tham quan dã ngoại

tại Khu Vui Chơi Giải Trí Snow Town Sài Gòn!

• Nhằm tạo điều kiện cho các bé khối Lá vui chơi, tìm hiểu và khám phá về môi trường xung quanh, sáng 10/12/2019 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức cho các con tham quan dã ngoại tại Khu Vui Chơi Giải Trí Snow Town Sài Gòn.

• Snow Town , một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ, khi cảnh vật xung quanh được bao phủ bởi băng tuyết trắng xóa, không gian se lạnh , tạo cho các con cảm giác sống động và huyền bí như đang bước vào lâu đài tuyết trong chuyện cổ tích xa xưa.

• Với không gian phủ đầy tuyết trắng trên khắp đường phố, các con đã thỏa sức sáng tạo cho riêng mình bằng hình ảnh người tuyết ngộ nghĩnh cùng lớp tuyết dày và xốp mịn.

• Chinh phục ngọn đồi tuyết trắng cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Các con tiếp nhận thử thách với chiếc máng trượt cầm tay xinh xắn, cùng việc thả mình xuống con dốc phủ đầy tuyết trắng, để tận hưởng cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào không gian lạnh giá của mùa đông.

• Sau khi đã thỏa thích đùa nghịch với không gian tuyết trắng. Các con chuyển sang những trò chơi vận đông như leo núi, cầu trượt, nhà banh, nhà nhún, khám phá các đường ống liên hoàn nhiều màu sắc và hấp dẫn. Niềm vui cứ nối tiếp niềm vui, tiếng cười cứ rộn rã kéo dài qua từng hoạt động trò chơi, xem chừng sẽ không dứt được nếu không đến giờ cơm trưa và ra về….

• Hoạt động dã ngoại chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã mang đến cho các bạn nhỏ trường Mầm non Hạnh Phúc một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Các con đã được khám phá một vùng đất cổ tích thần tiên với bao điều diệu kỳ ẩn chứa trong lớp tuyết mịn trắng xóa.

• Tạm biệt thị trấn tuyết – Snow Town, tạm biệt chú gấu trắng đáng yêu cùng những bông tuyết lém lĩnh và những trò vui không bao giờ dứt, các con trở về trường để tiếp tục cho các hoạt động vào buổi chiều với tâm trạng đầy lưu luyến, đầy nuối tiếc và đầy ắp những hình ảnh lung linh trong kho tàng tuổi thần tiên của mình.

• Phần I: Hình ảnh lớp Lá 2 tại Khu Vui Chơi Giải Trí Snow Town Sài Gòn

Ngày đăng: 10/12/2019 - Bởi: Adminstrator