TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022!
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG

CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022!

Thực hiện kế hoạch phổ cập giáo dục trẻ mầm non 5 tuổi. sáng thứ bảy, ngày 9/7/2022 Trường MN Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ ra trường cho các bé khối Lá năm học 2021- 2022.
 Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ, trong niềm vui của người ươm mầm xanh ra quả ngọt, trong ánh mắt long lanh và đầy tự hào của Bố Mẹ và trong tâm trạng hân hoan của những cử nhân nhí, video clip về hành trình chuyến đò thanh xuân bỗng ngân vang ca từ tạm biệt thiết tha, chiếc đồng hồ tí tách đếm ngược thời gian cũng reo vang, dồn dập khiến hội trường đang vui tươi, rộn ràng bỗng chốc im lặng, sâu lắng….một cảm giác bồi hồi, xao xuyến, xúc động trào dâng, thời gian bỗng chốc như dừng lại, đứng yên.
 …..Chỉ mới ngày nào thôi, các con còn rụt rè, bỡ ngỡ trong cảm giác lần đầu tiên đi học, lần đầu tiên rời Bố Mẹ để đến với ngôi trường đầy xa lạ, tay víu chặt lấy mẹ mà nước mắt nhạt nhòa….Vậy mà giờ đây, khi tất cả đã trở nên quen thuộc, khi tất cả đã đong đầy vào ký ức tuổi thơ thì các con lại phải rời xa để bước vào ngôi trường mới, rời xa trường lớp thân quen, rời xa bàn tay vỗ về ấm áp yêu thương của các cô, rời xa bạn bè thân yêu….
 Buồn vì phải chia tay, rời xa các con thân yêu sau bao năm gắn bó nhưng các cô lại thấy vui vì vườn cây của mình đã đom đầy hoa thơm quả ngọt, các con của cô đã lớn khôn, đã trưởng thành không còn là em bé bi bô của ngày nào nữa …
 Rồi mai này các con sẽ bay cao, vươn xa sẽ thành công và tỏa sáng ở khắp mọi nơi. Nhưng Cô tin rằng ký ức tuổi thơ của các con sẽ luôn đong đầy những hình ảnh ngôi trường Mầm non Hạnh Phúc thân yêu của mình, hình ảnh Thầy Cô của những ngày đầu đời đi học, sẽ nhớ mãi những vòng tay trìu mến vỗ về khi các con còn bé nhỏ….
 Yêu thương chúc các con bước vào lớp 1 với hành trang đong đầy niềm tin yêu. Mãi là con ngoan trò giỏi, mãi là niềm tự hào của Ông Bà, Bố Mẹ, Thầy Cô & mãi nhớ về Trường Mầm non Hạnh Phúc thân yêu của mình các con nhé!
 Tạm biệt các con yêu, tạm biệt 2k16 của các cô.
 PHẦN I- CHƯƠNG TRINH LỄ RA TRƯỜNG

Ngày đăng: 12/07/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 79 Lượt truy cập: 25881120
Về đầu trang