Trường MN Hạnh Phúc cùng Hội thi “Sơ cấp cứu chữ thập đỏ”

Trường MN Hạnh Phúc tham gia Hội thi “Sơ cấp cứu chữ thập đỏ”!
Sáng Thứ bảy, ngày 01/04/2017 tập thể sư phạm Trường MN Hạnh Phúc đã tham gia Hội thi “Sơ cấp cứu chữ thập đỏ- Năm học 2016-2017” tại Hội trường Phòng Giáo Dục – Thủ Đức.
Tại hội thi, các đội phải trải qua 02 vòng thi gồm: Thi trắc nghiệm về các kỹ thuật sơ cấp cứu và Thực hành kỹ năng sơ cấp cứu qua tiểu phẩm nói về hoạt động Chữ thập đỏ.
Hội thi “Sơ cấp cứu chữ thập đỏ” là sân chơi bổ ích, thiết thực và ý nghĩa. Qua cuộc thi giúp đội ngũ nắm vững hơn các kỹ thuật sơ cấp cứu, ứng xử các tình huống kịp thời, nhanh gọn và phù hợp. Đồng thời tuyên truyền đến những người dân, đặc biệt là những người làm công tác giáo dục mầm non hiểu được mục đích, ý nghĩa thiết thực, tầm quan trọng của việc sơ cấp cứu ban đầu và những kiến thức bổ ích về sơ cấp cứu người bị tai nạn.

Ngày đăng: 02/04/2017 - Bởi: Adminstrator