TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH, PHUN THUỐC DIỆT MUỖI VÀ THUỐC SÁT KHUẨN ĐỊNH KÌ

Trong những ngày giao mùa, những ngày tiết trời thay đổi, thuận lợi cho muỗi sinh sản – phát triển và dịch bệnh bùng phát, đặc biệt là các bệnh đang có chiều hướng gia tăng như: Tay -chân – miệng, sốt xuất huyết, thủy đậu, quai bị, sởi….& trẻ em là đối tượng rất dễ mắc phải, nếu không có biện pháp tích cực sẽ làm bùng phát dịch bệnh, rất nguy hiểm cho sức khỏe của con trẻ.
 Để chủ động cho công tác phòng chống dịch bệnh., Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức tăng cường phun thuốc muỗi, với thời lượng gấp nhiều lần so với kế hoạch phòng chống dịch bệnh từ đầu năm học đề ra, phun thuốc toàn bộ các khu vực ngoài sân trường, trong nhóm lớp, các phòng chức năng, khu vực bếp, nhà vệ sinh.
 Bên cạnh việc tăng cường phun thuốc muỗi, nhà trường còn phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn đồ dùng , đồ chơi, trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng nhằm xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn – văn minh – hạnh phúc, đảm bảo trường học “Không có muỗi vằn, không có bọ gậy, không có sốt xuất huyết”, đảm bảo an toàn cho con trẻ khi đến lớp, đến trường.
 Một số hình ảnh thực hiện công tác ” Môi trường xanh – sạch – đẹp- an toàn – văn minh – hạnh phúc” được lưu lại.

Ngày đăng: 28/06/2022 - Bởi: Adminstrator