Trường MN Hạnh Phúc tham gia Hội thi karaoke “Tiếng hát Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên ngành giáo dục Quận Thủ Đức” năm 2017!

Trường MN Hạnh Phúc tham gia Hội thi karaoke “Tiếng hát Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên ngành giáo dục Quận Thủ Đức"!
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm học 2016-2017. Công đoàn giáo dục Quận Thủ Đức đã tổ chức Hội thi karaoke “Tiếng hát Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên ngành giáo dục Quận Thủ Đức"
Thứ bảy, ngày 08/04/2017 tại Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức, đại diện Trường MN Hạnh Phúc: Cô Nguyễn Thị Mỹ Trang và Cô Trương Thị Thúy đã bước vào vòng chung kết Hội thi karaoke “Tiếng hát Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên ngành giáo dục Quận Thủ Đức" cùng với Bài hát: “Dòng sông và tiếng hát”& “Bà Tôi”.
Hội thi gồm nhiều tiết mục với các thể loại Tân nhạc, Cổ nhạc: Đơn ca, Song ca &Tam ca. Nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, nét đẹp của quê hương Việt Nam, người phụ nữ Việt Nam ; biển đảo Trường Sa, …
Với mục đích nhằm phát huy tài năng và sở thích ca hát của các CB-GV-NV ngành giáo dục; đồng thời thông qua những hoạt động giải trí lành mạnh sẽ tạo không khí vui tươi, góp phần xây dựng đội ngũ CB-GV-NV năng động, đoàn kết, thân thiện.
Kết thúc Hội thi, Trường MN Hạnh Phúc đã nhận về 2 giải đơn ca: Giải 3 và Giải khuyến khích. Chúc mừng Hội thi đã thành công tốt đẹp, chúc mừng những “Ca sĩ nghiệp dư” đến từ Trường MN Hạnh Phúc!

Ngày đăng: 12/04/2017 - Bởi: Adminstrator