TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH”

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

“ĐỔI MỚI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON”

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng thứ tư ngày 27/4/2022, trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới tổ chức hoạt động tạo hình” tại lớp Lá 1, với đề tài GẤP CON BƯỚM.
 Chuyên đề hoạt động tạo hình nhằm mục đích hình thành và phát triển tình cảm thẩm mỹ, tư duy sáng tạo cho trẻ trong quá trình cảm thụ và lĩnh hội cái đẹp, qua các tác phẩm nghệ thuật trong thiên nhiên và cuộc sống; Đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ – giáo viên nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực tạo hình và tận dụng sản phẩm của trẻ trong sắp xếp môi trường thẩm mỹ theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm.
 Chỉ là hoạt động gấp, miết, vuốt giấy. Chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc nhiều màu sắc. Nhưng có ai biết được, đó là những bài học chia sẻ chuyên môn của đội ngũ sư phạm dành cho nhau và cũng mấy ai biết được đó là hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng trí giác đồ vật và hình thành đức tính yêu thích cái đẹp, mong muốn tạo ra cái đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi tổ chức chuyên đề!

Ngày đăng: 28/04/2022 - Bởi: Adminstrator