TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “PHIÊN CHỢ QUÊ” TẠI KHỐI LÁ
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC

CHUYÊN ĐỀ “PHIÊN CHỢ QUÊ” TẠI KHỐI LÁ

Tháng 3 về, mang đến bao tiếng cười, niềm vui, sự yêu thương và lòng nhiệt huyết.
 Tháng 3 lắng đọng với bao niềm vui, bao hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đặc biệt là các chuyên đề dành cho những thiên thần nhỏ yêu thương đang tham gia học tập tại trường MN Hạnh Phúc.
 Chuyên đề “Bé vui Bé khỏe” ở khối Mầm đã mang đến các bạn nhỏ đầy ắp tiếng cười, ngập tràn niềm vui qua những trò chơi vận động, các bài tập thể thao cùng tinh thần đồng đội bất diệt.
 Chuyên đề “Bé làm nội trợ” ở khối Chồi trong hương vị ngọt ngào, cùng sự khéo léo, sáng tạo các bạn nhỏ đã tạo nên những chiếc bánh đầy hương vị yêu thương.
 Chuyên đề “Đại dương xanh” ở khối Nhà trẻ đã mang đến một trải nghiệm ngoài trời đầy thú vị, một thiên đường giải trí hấp dẫn giữa thiên nhiên xanh mát.
 Và hôm nay, ngày 06/04/2023 trường mầm non Hạnh Phúc tổ chức cho các bạn nhỏ khối Lá tham gia hoạt động chuyên đề “Phiên chợ quê” với mong muốn các bé sẽ hiểu hơn về giá trị truyền thống dân tộc, hình ảnh quê hương đất nước mang đậm văn hoá đặc sắc của người Việt Nam.
 “Phiên chợ quê” tái hiện một mô hình chợ quê lạ mà quen. Quầy hàng được tận dụng từ những nguyện vật liệu tự nhiên, có sẵn như tre, rơm, lá, bày bán các mặt hàng nông sản phong phú, đa dạng mang đậm chất quê.
 Tham gia “Phiên chợ quê” cô và trẻ bỗng chốc hóa thành những chàng trai, cô gái thôn quê duyên dáng, đằm thắm trong chiếc áo bà ba chuyện trò vui vẻ, đã tô đâm thêm sắc màu làng quê bình dị, đơn sơ & mộc mạc….
 Hòa lần trong ca khúc hát về quê hương, là tiếng rao hàng, tiếng mời mọc và giọng cười hồn nhiên rôm rả của những chàng trai, cô gái thôn quê làm sống động những khoảnh khắc quê xưa với hình ảnh về một chợ quê êm đềm và sâu lắng
 “Phiên chợ quê” đã khép lại trong niềm vui, sự háo hức, phấn khởi của con trẻ, trong tình yêu sâu nặng dành cho quê hương, dành cho “Phiên chợ quê” với một nét đẹp văn hóa của làng quê Việt, của người Việt in đậm dấu ấn thôn dã bình yên.

Ngày đăng: 10/04/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 17 Lượt truy cập: 26061722
Về đầu trang