TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ

NHIỆM KỲ 2022- 2025

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/ĐU ngày 26/5/2022 của Đảng ủy phường Linh Trung về việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng thứ sáu, ngày 5/8/2022 Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
 Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Thành ủy viên; Bí thư Đảng ủy phường Linh Trung.
 Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc đã triển khai, quán triệt tốt các nội dung, nhiệm vụ năm học của cấp trên; lãnh đạo trường xây dựng kế hoạch từng năm học gắn với yêu cầu nhiệm vụ, sát với tình hình thực tế của địa phương. Hằng năm, nhà trường đều sửa chữa cơ sở vật chất, trang bị đồ dùng đồ chơi nhằm đáp ứng nhu cầu việc dạy và học của trẻ. 100% trẻ được học theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định;100% trẻ 5 tuổi được đánh giá theo Bộ chuẩn phát triển; thực hiện 100% các chuyên đề của ngành đề ra.
 Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc luôn duy trì chế độ sinh hoạt theo điều lệ quy định, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chi bộ luôn chú ý nâng cao ý thức tự phê bình và phê bình, thường xuyên chú ý đến đoàn kết nội bộ, góp phần làm tốt tư tưởng chính trị cho đảng viên, đội ngũ giáo viên; quan tâm công tác phát triển đảng viên. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp ý kiến cho báo cáo văn kiện, các ý kiến tập trung đưa ra các giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra cho nhiệm kỳ tới.
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Thành ủy viên; Bí thư Đảng ủy phường Linh Trung ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc trong nhiệm kỳ 2020 – 2022; mong muốn với tinh thần đoàn kết, thống nhất chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lãnh đạo Trường mầm non Hạnh Phúc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.
 Đại hội đã tiến hành bầu ra Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Lê Thị Thanh Nga được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ Trường mầm non Hạnh Phúc quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Ngày đăng: 11/08/2022 - Bởi: Adminstrator