TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC HỌP CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2 – NĂM HỌC 2022-2023.

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC HỌP CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2

NĂM HỌC 2022-2023.

Vào lúc 16̀g10′, ngày 16 & 17 tháng 02 năm 2023, Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức cuộc họp cha mẹ học sinh để sơ kết, đánh giá các hoạt động của con trẻ tại trường trong học kì 1 & triển khai các hoạt động học kì 2 năm học 2022-2023. Trên cơ sở đó, phụ huynh nắm rõ hoạt động vui chơi, học tập của các con trong thời gian qua đồng thờí phối hợp nhịp nhàng với cô giáo trong công tác chăm sóc, nuôi dạy con trẻ̀.
 Cuộc họp diễn ra nghiêm túc với sự tham gia khá đầy đủ, đúng giờ của cha mẹ học sinh. Trong cuộc họp giáo viên cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp quí báu của phụ huynh và lời cảm ơn sâu sắc về sự tận tâm, hết lòng của các cô dành cho con trẻ.
 Nhà trường vô cùng trân trọng sự đồng hành của quí phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục các con. Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình tạo nên sự thống nhất cao trong các hoạt động nuôi dạy, đồng thời cũng tạo nên sức mạnh kích thích, thúc đẩy quá trình phát triển nhân cách cho con trẻ.
 Trường MN Hạnh Phúc trân trọng cám ơn sự hiện diện và đóng góp chân tình của quí phụ huynh. Kính chúc quí phụ hynh cùng gia đình sức khỏe, niềm vui & hạnh phúc.

Ngày đăng: 20/02/2023 - Bởi: Adminstrator