TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2021-2022!

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt với cô trò Trường MN Hạnh Phúc cũng như học sinh cả nước, mặc dù dịch bệnh Covid-19 kéo dài, xong tập thể CB-GV-NV Trường MN Hạnh Phúc đã tích cực thực hiện phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đề ra.
 Sáng thứ năm, ngày 28/7/2022 Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, đây cũng là dịp để các cô và trò Trường MN Hạnh Phúc cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, cũng là thời khắc các bạn nhỏ khối Lá chia tay thầy cô, bè bạn, rời xa mái trường mầm non, để bước vào ngôi trường mới, bậc học mới..
 Trong không khí rộn ràng, vui tươi nhưng không kém phần trang trọng và đầy cảm xúc, Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 với những thuận lợi, khó khăn, những mặt tích cực và tồn tại, hạn chế của năm học đặc biệt, để tập thể sư phạm cùng rút kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ của đơn vị tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo, đồng thời tỏ lòng cám ơn đến quý phụ huynh đã chung tay cùng nhà trường trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các bé.
 Đại diện cha mẹ học sinh, ông Lê Thanh Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc và gởi lẵng hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến đội ngũ sư phạm Trường MN Hạnh Phúc.
 Buổi lễ đã lắng đọng lại với những lời ca, điệu múa của các bạn nhỏ thay lời chào năm học 2021 – 2022.
 Thương chúc các con khối Lá bước vào ngôi trường mới thật vững tin và tỏa sáng .
 Chúc các bạn nhỏ có những ngày hè thật vui tươi và ý nghĩa.
 Chúc Quý phụ huynh cùng Thầy Cô giáo có những ngày hè thật vui bên các con và gia đình nhỏ yêu thương.
 Chúc Trường MN Hạnh Phúc hoàn thành tốt công tác nuôi dạy, gặt hái kết quả như ý muốn. Chúc năm học 2021 – 2022 kết thúc thành công- thắng lợi.
 Một năm học đã khép lại!
Tạm biệt nhé năm học 2021 – 2022!

Ngày đăng: 30/07/2022 - Bởi: Adminstrator