Trường MN Hạnh Phúc tổ chức “Ngày Hội Bé Đến Trường” Năm học 2018 – 2019!
Tăng kích thước chữ : + -

 Trường MN Hạnh Phúc tổ chức

“Ngày Hội Bé Đến Trường” Năm học 2018 – 2019!

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/09/2018 Trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức “Ngày Hội Bé Đến Trường” Năm học 2018 – 2019.
Đúng 7h30’ sáng, Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên, các em bé ngoan và Quý phụ huynh Trường MN Hạnh Phúc đã có mặt đông đủ tại sân trường để cùng tham dự Lễ “Ngày Hội Bé Đến Trường”.
Trong tiếng nhạc rộn rã , trong không khí vui tươi đầy màu sắc của cờ hoa, trong niềm vui hân hoan của Cô trò Trường MN Hạnh Phúc đón chào năm học mới. Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể sư phạm chào đón các con với lời yêu thương, chia sẻ sâu sắc và chúc cho các con có một năm học đầy niềm vui, ý nghĩa. 
“Ngày Hội Bé Đến Trường” kết thúc phần I tại sân trường sau lời ca, vũ điệu múa hát của từng khối lớp. Từng chùm bong bóng đủ màu sắc tung bay trong sân trường hòa cùng tiếng pháo hoa và không khí nhộn nhịp vui tươi như nhắn gởi đến Quý phụ huynh những tâm quyết của tập thể sư phạm nhà trường trước thềm năm học mới, sẽ cùng nhau thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và dạy bảo các con, tạo mọi điều kiện để các con vui chơi, học tập và sinh hoạt như chính trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Năm học mới đã bắt đầu với bao ước mơ, khát vọng. 
Năm học mới đã bắt đầu cùng bao tâm quyết với nghề với tình yêu con trẻ. 
Năm học mới đã bắt đầu để tiếp tục mang về bao kỷ niệm khó phai, bao hình ảnh thân thương , bao sắc màu lung linh làm đong đầy Thế giới tuổi thần tiên của các con.
Một năm học đầy nhiệt huyết, đầy niềm tin yêu, hứa hẹn bao trái ngọt thơm ngon.
Trường MN Hạnh Phúc cùng năm học 2018-2019 chào đón các con trong vòng tay ấm áp, yêu thương!

 

 Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng thay mặt tập thể sư phạm chào đón các con

Bà Trần Thị Thanh Thúy- Bí thư đoàn Phường chúc mừng Ngày khai trường.

Văn nghệ Khối Nhà trẻ

Văn nghệ Khối Mầm

 Văn nghệ Khối Chồi

Văn nghệ Khối Lá

Đội ngũ sư phạm đón chào các con trong Ngày Hội Bé Đến Trường


Ngày đăng: 05/09/2018 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 205 Lượt truy cập: 22660717
Về đầu trang