TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC “NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2023 – 2024!
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC “NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG”

NĂM HỌC 2023 – 2024

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/09/2023 Trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức “Ngày Hội Bé Đến Trường” Năm học 2023 – 2024.
 Đúng 7h30’ sáng, tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên, các em bé ngoan và quí phụ huynh Trường MN Hạnh Phúc đã có mặt đông đủ tại sân trường để cùng tham dự Lễ “Ngày Hội Bé Đến Trường”.
 Trong tiếng nhạc rộn rã , trong không khí vui tươi đầy màu sắc của cờ hoa, trong niềm vui hân hoan của cô trò Trường MN Hạnh Phúc đón chào năm học mới. Cô Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể sư phạm chào đón các con với lời yêu thương, chia sẻ sâu sắc và chúc cho các con có một năm học đầy niềm vui, ý nghĩa.
 Đại diện UBND phường Linh Trung, Bà Đặng Thị Thanh Tâm – Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc phường Linh Trung đã đến chúc mừng cô trò Trường MN Hạnh Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới.
 “Ngày Hội Bé Đến Trường” kết thúc phần I tại sân trường sau các tiết mục muá hát vui nhộn của từng khối lớp và sau hoạt động giới thiệu nhân sự.
 Cờ hoa tung bay trên cao, bong bóng đủ màu sắc nhấp nhô chao luyện, tia sáng lấp lánh hòa trong tiếng nổ đì đùng của pháo hoa như nhắn gửi thông điệp: một năm học an vui, thuận lợi, hanh thông, một năm học với nhiều thành công, thắng lợi đang chào đón cô trò trường MN Hạnh Phúc.
 Năm học mới đã bắt đầu với bao ước mơ, khát vọng.
 Năm học mới đã bắt đầu cùng bao tâm quyết với nghề với tình yêu con trẻ.
 Một năm học đầy nhiệt huyết, đầy niềm tin yêu, hứa hẹn bao trái ngọt thơm ngon chính thức bắt đầu.
 PHẦN I: HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI TẠI SÂN TRƯỜNG

Ngày đăng: 06/09/2023 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 66 Lượt truy cập: 25881092
Về đầu trang