TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM
Tăng kích thước chữ : + -

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 

HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ KHOA HỌC TẠI LỚP CHỒI 3.

Nhằm thực hiện tốt quy chế của bậc học mầm non, tích cực tham gia sinh hoạt chuyên môn trong việc học tập, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị.
Sáng thứ ba, ngày 30/3/2021 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Chuyên đề khám phá khoa học : “Sự chuyển màu của nước bắp cải tím” cho Ban giám hiệu, giáo viên các trường trong cụm chuyên môn cùng đến tham dự.
Với sự chuẩn bị chu đáo, đa dạng trong từng hoạt động, với các tình huống lôi cuốn, hấp dẫn, với cách dẫn dắt nhẹ nhàng, biểu cảm của cô giáo, với sự tham gia khám phá say mê, nhiệt tình của các bạn nhỏ, với sự tương tác của cô trò đầy ăn ý, lớp Chồi 3 đã làm giờ hoạt động khám phá trở nên hấp dẫn, kỳ thú với người học và cả người tham dự chuyên đề.
Hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo hình thức cụm liên trường là hoạt động thường niên tại đơn vị, có ý nghĩa rất thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong cụm chuyên môn nói chung và đơn vị nói riêng, đồng thời thống nhất phương pháp tổ chức hoạt động cho trẻ một cách linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tiễn của độ tuổi, nhóm lớp và đơn vị.

Ngày đăng: 31/03/2021 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 274 Lượt truy cập: 25425291
Về đầu trang