Trường MN Hạnh Phúc tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” 2022!
Tăng kích thước chữ : + -

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm” 2022!

PHẦN I: LỄ HỘI TẠI SÂN TRƯỜNG

Hoà trong không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, Tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, của ngày hội trăng tròn dành riêng cho các con thơ. Sáng thứ sáu ngày 09/09/2022 (14/8/2022 AL) trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Vui Hội Trăng Rằm cho các con vui chơi, sinh hoạt, tạo cho các con có một ngày hội Trung thu đầy tình yêu thương, nhiều nụ cười và ý nghĩa.
“Vui Hội Trăng Rằm” đã đưa các con về với không gian cổ tích xưa cùng những chiếc lồng đèn đủ hình dáng, đủ màu sắc lung linh, với mâm cỗ trưng bày đủ loại bánh kẹo, trái cây.….Với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và mang đậm chất Ngày Tết Trung Thu như : Sự Tích Chú Cuội Cung Trăng, Múa Tiên, Múa Cuội …tất cả đã cuốn hút các con mê say, đưa các con lạc vào tận Thế giới tuổi thần tiên.
Không khí ngày hội càng tưng bừng, lôi cuốn và hấp dẫn hơn khi tiếng trống rộn rã vang lên hòa nhịp cùng điệu múa lân sư rồng, cảm giác vỡ òa thích thú, tất cả đã tạo nên dấu ấn ngày hội trăng rằm, dấu ấn tuổi thở ấm áp, hạnh phúc làm đong đầy niềm vui, tròn đầy như ánh trăng đêm rằm tháng tám.
 Tiếng cười vui hòa cùng tiếng nhạc trung thu đã cho các con một “Ngày Rằm Tháng Tám” đầy đặc sắc, lộng lẫy, vui tươi, náo nức, rộn ràng và ý nghĩa trọn vẹn.
Yêu lắm Ngày Hội Trăng Rằm!
 Yêu lắm Ngày Tết Trung Thu!
Và Yêu sao những hoạt động của Lễ Hội Trăng tròn tháng 8 dành tặng riêng các bạn nhỏ thiếu nhi!

 LỄ HỘI TẠI SÂN TRƯỜNG (1)


Ngày đăng: 13/09/2022 - Bởi: Adminstrator
Đường dây nóng
Đang online: 99 Lượt truy cập: 25649988
Về đầu trang