TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2019!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2019!

• Một mùa giáng sinh an lành đã về trong những ngọn gió se lạnh và những tia nắng mong manh của tiết trời giao mùa.
  • Ngay từ sáng sớm, sắc đỏ đã ngập tràn trong tiếng nhạc rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh, thầy cô và các bạn nhỏ trường MN Hạnh Phúc lung linh rực rỡ với trang phục đỏ rực, bên cây thông và những hộp quà đủ màu sắc.
  • Ông già Noel xuất hiện với cỗ xe reo vang tiếng chuông, Bà Chúa Tuyết bước ra từ ống khói và tiếng nhạc chào đón cô tiên Mùa Xuân, tất cả cùng vỗ tay reo hò, tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt. Các nhân vật đã trò chuyện, giao lưu, cùng múa hát và biểu diễn ảo thuật làm cho các con hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh đồng thời vỡ òa cảm xúc trong không khí Giáng Sinh ấm áp, rộn rã tiếng cười.
  • Giáng Sinh 2019 đến cùng sắc màu của nụ cười, của niềm vui và hạnh phúc. Giáng Sinh 2019 đã dành tặng cho các con một thế giới cổ tích điệu kỳ, lung linh và ấm áp. Yêu thương chúc các con có mùa Giáng Sinh vui tươi và thật ý nghĩa bên gia đình nhỏ của mình!
  • Những ca từ và giai điệu quen thuộc của bài “Merry Christmast” đã rộn ràng vang lên khắp mọi nơi….Hòa cùng không khí Giáng Sinh 2019 mến chúc nhà nhà, người người có ngày Giáng Sinh ấm áp và an lành & hạnh phúc!

Ngày đăng: 24/12/2019 - Bởi: Adminstrator