TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2020!

TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC VUI ĐÓN GIÁNG SINH 2020!

Một mùa giáng sinh an lành đã về trong những ngọn gió se lạnh và những tia nắng mong manh của tiết trời giao mùa.

Ngay từ sáng sớm, sắc đỏ đã ngập tràn trong tiếng nhạc rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh, thầy cô và các bạn nhỏ trường MN Hạnh Phúc  lung linh rực rỡ với trang phục đỏ rực, bên cây thông và những hộp quà đủ màu sắc.

Công chúa Elsa xuất hiện rạng rỡ trên cỗ xe lung linh đã cuốn hút các bạn nhỏ, Ông già Noel bước ra từ ống khói làm lễ hội thêm phần kịch tính và tiếng nhạc reo vang khi cô tiên Mùa Xuân đến, cả sân trường cùng vỗ tay reo vang chào đón. Các nhân vật đã trò chuyện, giao lưu, múa hát và biểu diễn ảo thuật, tất cả làm cho ngày hội thêm sôi động và đầy ý nghĩa, lễ Giáng sinh vỡ òa cảm xúc trong không khí ấm áp, vui tươi và rộn ràng.

Giáng Sinh 2020 với sắc màu của nụ cười, của niềm vui và hạnh phúc. Giáng Sinh 2020 đã dành tặng cho các bạn nhỏ một thế giới cổ tích điệu kỳ, lung linh và ấm áp. Yêu thương chúc các bạn nhỏ có mùa Giáng Sinh vui tươi và thật ý nghĩa bên gia đình của mình!

Những ca từ và giai điệu quen thuộc của bài “Merry Christmast” đã rộn ràng vang lên khắp mọi nơi….Giáng Sinh 2020 đã về rồi các bạn ơi, mến chúc nhà nhà, người người có ngày Giáng Sinh Ấm áp – An lành & Hạnh phúc!

Ngày đăng: 24/12/2020 - Bởi: Adminstrator