Khéo tay làm thiệp Giáng sinh lung linh
Tăng kích thước chữ : + -

 KHÉO TAY “TỰ CHẾ” THIỆP GIÁNG SINH ĐẸP LUNG LINH

(Sưu tầm)
Tự làm thiệp Giáng sinh là món quà đầy ý nghĩa để gửi thông điệp yêu thương cho bạn bè và người thân.
 
Dưới đây là những mẫu thiệp Giáng sinh dễ làm cho bạn tham khảo.
 
Thiệp giáng sinh Tuần lộc
 
Những chú Tuần lộc ngộ nghĩnh sẽ chuyển thông điệp lời chúc Giáng sinh ý nghĩa đến những người bạn yêu thương. Bạn có thể dùng giấy màu cắt hình chú Tuần lộc rồi dán lên trên bìa cứng làm thiệp. Sau đó, hãy thỏa sức sáng tạo thêm bằng cách vẽ sừng cho Tuần lộc và các chi tiết khác để tấm thiệp thêm sinh động.
 
 
Thiệp từ cúc áo đáng yêu
 
Hãy tận dụng những chiếc cúc áo và sợi chỉ to đầy màu sắc để tạo hình cho tấm thiệp của bạn thêm rực rỡ. Thiệp này tuy đơn giản nhưng với sự sáng tạo của mình, bạn có thể “hô biến” chúng trở nên ấn tượng hơn bằng nhiều cách khác nhau.
 
Thiệp Giáng sinh từ giấy gói quà
 
Những mẩu giấy gói quà sặc sỡ có thể được tận dụng để làm tạo thành cây thông Noel nổi bật trên tấm thiệp của bạn. Trên đỉnh cây thông, bạn hãy gắn thêm một ngôi sao nhỏ để hoàn thành cây thông Noel của mình nhé.
 
Làm thiệp từ dấu vân tay
 
Thay vì dán mặt tuần lộc lên thiệp thì tại sao bạn không thử dùng chính dấu vân tay của mình in lên thiệp. Sau đó chỉ cần vẽ thêm một số chi tiết như sừng, tai, mắt mũi của tuần lộc để hoàn thành. Đơn giản nhưng chắc chắn, tấm thiệp của bạn sẽ ấn tượng và độc đáo hơn hẳn đó.
Chúc các bạn thành công!

Ngày đăng: 30/11/2016 - Bởi: Adminstrator

Đường dây nóng
Đang online: 140 Lượt truy cập: 25602105
Về đầu trang